fbpx

Tìm kiếm thông tin khóa học, du học tại đây

Tìm nhà ở thoải mái như ở nhà 

Khi đi du học, vấn đề nhà ở chính là mối bận tâm hàng đầu của các bạn học sinh và quý phụ huynh. Có được một chỗ ở an toàn, thuận tiện, gần trường học và đầy đủ tiện nghi ngay từ những ngày đầu bỡ ngỡ, sẽ giúp cho các bạn sinh viên yên tâm và tận hưởng những ngày tháng du học của mình.

Thiên Tú cung cấp dịch vụ “Tìm nhà ở thoải mái như ở nhà” giúp các bạn du học sinh sắp xếp nhà ở chu đáo nhất, từ: tìm địa chỉ, liên lạc với chủ nhà, khảo sát thực tế đến tư vấn thủ tục thuê, hỗ trợ chuyển tiền đặt cọc nhà. Các bạn du học sinh chỉ cần xách valy đến và tận hưởng không gian sống thoải mái như chính ngôi nhà của bạn.

Hình thức nhà ở phổ biến

Homestay

Ở trọ tại nhà của một người bản xứ sẽ là một trải nghiệm hoàn hảo để bạn thích nghi và làm quen với nền văn hóa và lối sống của người dân địa phương nơi đây. Chủ nhà có thể giúp đỡ bạn với những kinh nghiệm trong cuộc sống thường nhật và phần nào nguôi ngoai nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương.

Ký túc xá

Trong môi trường ký túc xá, các bạn có thể làm quen với nhiều bạn du học sinh khác đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Có thêm nhiều cơ hội làm quen, kết bạn và trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Căn hộ

Việc thuê một căn hộ riêng biệt sẽ phù hợp với những bạn thích trải nghiệm cuộc sống độc lập, tự do và thoải mái. Trong thời gian đầu, có thể bạn sẽ bỡ ngỡ và gặp một chút khó khăn trong việc làm quen và sắp xếp nơi ở mới. Nhưng khi đã vượt qua được, thì đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình du học của bạn.

Tại sao lại lựa chọn Thiên Tú Academy?

  • Tìm nhà ngay từ Việt Nam, thông tin nhà chi tiết & rõ ràng.
  • Tư vấn thủ tục, hợp đồng thuê với chủ nhà.
  • Hỗ trợ chuyển tiền đặt cọc nhanh chóng.
  • Mạng lưới chủ nhà tin cậy.
  • Tất cả các địa điểm đều được cộng tác viên đến tận nơi kiểm tra chặt chẽ.

Mỗi hình thức nhà ở sẽ có những ưu – nhược điểm riêng. Thiên Tú Academy sẽ dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính của từng bạn du học sinh mà đưa ra lựa chọn phù hợp. Sự tận tâm, hỗ trợ hết mình để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất chính là mục tiêu lâu dài mà Thiên Tú Academy hướng đến.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn dịch vụ nhà ở phù hợp, các bạn vui lòng liên hệ hotline: 094 114 1818

094.114.1818
Liên hệ Zalo Liên hệ Facebook Đăng ký ghi danh