Tìm kiếm thông tin khóa học, du học tại đây

Trung Tâm Đào Tạo & Tư Vấn Du Học Thiên Tú     Hotline: 094 114 1818     Email: edu@thientucorp.com

Du học tại Canada – Nền giáo dục hàng đầu thế giới

Du học tại Canada đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những bạn sinh viên Việt Nam hiện tại khi chính phủ Mỹ đang thắt chặt vấn đề visa nhập cảnh cũng như  visa du học.

Xứ sở lá phong được biết đến như người láng giềng của nước Mỹ, Canada mang vẻ đẹp rất riêng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và nên thơ. Song song với đó không thể không kể đến những thành phố hiện đại trải dài từ đông sang tây trên đất nước này.

Những tỉnh bang Vancouver, Ontario,… đẹp mộng mơ với những chiếc lá thu đỏ vào mùa thu – Cũng là mùa nhập học tại đây. Các trường tại Canada luôn có thứ hạng cao trên hệ thống giáo dục thế giới suốt những năm qua ở bất kỳ bậc học nào.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lý do mà bạn nên lựa chọn tham gia vào nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới này nhé.

Vì Sao Nên Lựa Chọn Du Học Tại Canada

Nền giáo dục chất lượng cao:

Canada có nền giáo dục chất lượng cao

Canada được biết đến như một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục cao nhất trên thế giới. Nhiều năm liền, các trường đại học tại Canada được đánh giá cao trên hệ thống xếp hạng các trường đại học trên thế giới. Đặc biệt, những năm gần đây, các trường tại Canada góp mặt trong bảng xếp hạng 50 trường đại học hàng đầu thế giới. Thậm chí có những trường nằm trong bảng danh sách 20 trường hàng đầu.

Nền giáo dục tại Canada luôn hướng tới cộng đồng và có rất nhiều chương trình để bạn có thể lựa chọn và phát triển bản thân cũng như mở rộng cánh cửa tương lai với chất lượng đào tạo, giảng dạy tốt nhất.

 

Học phí phù hợp túi tiền:

Học phí cho toàn bộ bậc học đại học tại Canada rơi vào khoảng 52.000 – 60.000 CAD. Điều này có nghĩa mức học phí 1 năm tại đất nước này là khoản 13.000 – 20.000 CAD/năm.

Nhìn sang người láng giềng nước Mỹ, bạn sẽ tốn trung bình khoảng 35.000 CAD cho một năm học tại đây ( 4 năm với 140.000 CAD tương đương hơn 2 tỷ 300 triệu). Làm phép so sánh nhỏ, để bạn có thể học 1 năm tại Mỹ, bạn có thể học trọn 2 văn bằng đại học tại Canada.

Chi phí sinh hoạt thấp:

Chi phí sinh hoạt của du học sinh Canada rơi vào khoảng 1.500 CAD/tháng. Trong đó, chi phí nhà ở là khoảng 300 – 600 CAD/tháng tùy thuộc vào khu vực bạn sống. Ngoài ra, chi phí cho việc di chuyển tại Canada cũng khá rẻ với mức phí khoảng 140 CAD/tháng.

Kèm theo đó, các siêu thị, cửa hàng tại Canada có bán đầy đủ các mặt hàng thiết yếu cho bữa cơm mang hương vị riêng biệt dành cho các bạn thích trổ tài nấu nướng với giá cả rất phải chăng. Nếu thời gian không cho phép, bạn có thể lựa chọn  ăn ở các nhà hàng với mức giá tầm 15 – 20 CAD/ bữa.

Mặt khác, chi phí giải trí tại Canada sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 150 – 170 CAD/tháng. Với số tiền này, bạn sẽ được tập thể dục, thể thao, xem phim, đi công viên ngắm hoàng hôn,… Một mức giá quá phải chăng phải không nào?

Một quốc gia đa văn hóa với con người thân thiện:

Canada có nền văn hóa đa bản sắc

Người dân Canada nổi tiếng với sự thân thiện và sẵn lòng giúp đỡ của mình. Người dân nơi đây sẵn sang chỉ bạn tuyến xe bạn cần bắt để đến nơi mong muốn cũng như nhà hàng nào có những món ăn gì nổi bật.

Nền văn hoa đa sắc tộc tại Canada tạo nên trải nghiệm thú vị cho các bạn du học sinh trên toàn thế giới. Là một trong những nước tiên phong về văn hóa đa sắc tộc, định cư hoặc du học tại Canada luôn là ưu tiên hàng đầu để làm bước đệm trước khi trở thành công dân toàn cầu trong những năm gần đây.

Chính sách định cư mở rộng

Sau khi kết thúc quá trình học tại Canada, du học sinh có 1 – 3 năm để tìm kiếm công việc và cống hiến để có thể nộp đơn xin Thường Trú Nhân Canada và quốc tịch sau này. Và tin vui cho các bạn sinh viên Việt Nam đó là 90% du học sinh sau khi học tại Canada thường sẽ tìm được công việc phù hợp sau 6 tháng tốt nghiệp.

Ngoài ra, trong quá trình theo học tại đây, bạn vẫn được cho phép làm thêm bên ngoài để trang trải cho các chi phí sinh hoạt của bản thân. Thời gian làm thêm giới hạn của du học sinh là 20 giờ/tuần.

Kết luận

     Du học tại Canada đang là xu hướng hiện nay

Với những điều chúng tôi vừa đề cập ở trên, việc du học tại Canada đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của của những bạn sinh viên có dự định du học nước ngoài hiện nay. Kèm theo đó là chính sách nhập cư được hỗ trợ tối đa của chính phủ Canada, con đường trở thành công dân toàn cầu của các bạn sinh viên Việt Nam đang rộng mở hơn bao giờ hết.

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn những bước đầu tiên trên con đường trở thành công dân toàn cầu nhé.

Xem thêm : Các chương trình du học Canada – Vùng Atlantic

094.114.1818
Liên hệ Zalo Liên hệ Facebook Đăng ký ghi danh