fbpx

Tìm kiếm thông tin khóa học, du học tại đây

Trung Tâm Ngoại Ngữ & Du Học Thiên Tú   Hotline:  094 114 1818     Email: tta.admin@thientucorp.com

Có nên du học tại Singapore?

Singapore – Đảo quốc sư tử – là con rồng của Châu Á với sự phát triển thần tốc về kinh tế. Thêm vào đó, nền giáo dục tại Singapore được đánh giá thuộc hàng đầu trên thế giới. Du học tại Singapore cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh trong khu vực Châu Á.

Chúng ta hãy cùng điểm qua những lí do vì sao nên du học tại Singapore chứ không phải là các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc nhé.

Chất Lượng Đào Tạo Thuộc Hàng Đầu, Bằng Cấp Được Công Nhận Trên Toàn Thế Giới.

Du học tại Singapore - nền giáo dục tiên tiến trên thế giới

Du học tại Singapore – nền giáo dục tiên tiến trên thế giới

Singapore là quốc gia có nền giáo dục nổi tiếng trên thế giới. Bằng cấp của các trường tại Singapore được công nhận trên toàn cầu.

Singapore có 3 trường đại học thuộc bảng xếp hạng 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Khi bạn theo học ở những trường này, cơ hội sự nghiệp của bạn sẽ vô cùng rộng mở. Nhà tuyển dụng sẽ tìm đến bạn để nhận vào làm việc ngay khi bạn chưa tốt nghiệp.

Thời Gian Học Ngắn Hơn

Để hoàn tất một chương trình đào tạo bậc đại học tại Singapore bạn thường sẽ mất khoảng 3 năm. Ngắn hơn rất nhiều so với các quốc gia khác như Anh, Mỹ, Úc. Điều này giúp bạn và gia đình tiết kiệm được rất nhiều chi phí sinh hoạt tại quốc gia này.

Vị Trí Địa Lý Gần Kề:

Singapore nằm trong khu vực Đông Nam Á, mất khoảng từ 2 – 3 giờ bay từ Việt Nam. Điều này làm tăng sự thuận tiện cho du học sinh và gia đình để có thể thăm nom, chăm sóc con em mình trong quá trình theo học tại đây. Với giờ bay không quá lâu và chi phí di chuyển không quá cao, con em có thể về thăm gia đình trong dịp lễ ngắn ngày hoặc cuối tuần. Điều mà khi du học ở các quốc gia khác thì rất khó để làm được.

Tỉ Lệ Xin Visa 99.99999%

Tỉ lệ thành công khi xin Visa du học tại Singapore đạt gần 100%

Tỉ lệ thành công khi xin Visa du học tại Singapore đạt gần 100%

Ngoại trừ việc hồ sơ không hợp lệ, Đến thời điểm hiện tại, THIEN TU ACADEMY chưa nhận được bất kỳ trường hợp nào bị từ chối visa khi du học tại Singapore. Ngoài ra thời gian để xin visa du học Singapore là khoảng 4 tuần. Trong khi đó, tại các quốc gia khác như Anh, Mỹ hoặc Úc, bạn sẽ mất khoảng 3 tháng đến 8 tháng để nhận được kết quả, hoàn thành các thủ tục phức tạp và tốn thời gian khác.

Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi du học tại Singapore. Cũng như không cần xác nhận thu nhập hay công việc.

Nền văn hóa Đông Á.

Người dân Singapore chủ yếu là người Hoa, mặc dù có các chính sách nhập cư khá rộng rãi, người Hoa vẫn là dân tộc có dân số đông nhất tại Đảo quốc Sư tử. Với nét văn hóa chính là Đông Á, các bạn du học sinh Việt Nam sẽ dễ dàng thích nghi được với đời sống nơi đây. Các bạn sẽ dễ dàng hòa nhập hơn và sẽ không bị sốc văn hóa khi du học tại Singapore.

Tỉ lệ tội phạm thấp

Singapore là một trong những quốc gia an toàn bật nhất trên thế giới. Người dân nơi này phải đối mặt với mức phạt không hề thấp khi vi phạm những điều dù cho là nhỏ nhất. Ngoài ra, người Singapore giáo dục, định hứng đạo đức rất tốt cho con cái của họ, từ đó hình thành những thói quen tốt cho cuộc sống và bỏ qua những điều trái pháp luật. Cho nên có thể nói con người Singapore rất tôn trọng luật lệ, pháp luật. Phụ huynh có các con em khi theo học tại đây có thể yên tâm về cả học thức và đạo đức của con em chúng ta.

Quốc gia sử dụng tiếng Anh hằng ngày

Sử dụng tiếng anh hằng ngày khi du học tại Singapore

Singapore sử dụng Tiếng Anh như quốc ngữ

Singapore là thuộc địa của Anh quốc từ những năm 1819 đến tận năm 1942, do đó Tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ chính tại Đảo quốc này bên cạnh tiếng Hoa như một điều tất yếu. Người dân giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh hàng ngày, từ những khóa học trong trường đến các biển báo biển hiệu trên đường đều có tiếng Anh. Bạn được sống và học tập trong một môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh, nhờ đó việc bạn thành thạo ngoại ngữ này là điều hiển nhiên.

Kết luận

Singapore là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ có mong muốn du học, làm việc và tiến tới định cư để trở thành công dân toàn cầu. Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty Thiên Tú mong muốn có thể chấp cánh cho càng nhiều cánh chim càng tốt trong các chương trình du học tại Singapore chúng tôi đang tiến hành.

Xem Thêm: Các chương trình du học Singapore

094.114.1818
Liên hệ Zalo Liên hệ Facebook Đăng ký ghi danh