fbpx

Tìm kiếm thông tin khóa học, du học tại đây

IELTS – Intermediate

Trung Tâm Ngoại Ngữ & Du Học Thiên Tú   Hotline:  094 114 1818     Email: tta.admin@thientucorp.com

Image Alt

Luyện thi IELTS

  /  Luyện thi IELTS  /  IELTS – Intermediate

IELTS – Intermediate

3.000.000₫
Khóa học

Thông tin về khóa học:

Với khóa học Intermediate sẽ giúp các bạn trang bị kiến thức nâng cao hơn về 4 kỹ năng, giúp các bạn nắm rõ các dạng bài trong mỗi kỹ năng, mở rộng vốn từ vựng với đa dạng cấp độ và chủ đề. 

  • Mục tiêu đầu ra: dành cho các bạn có mục tiêu đầu ra muốn đạt band 5.5
  • Thời lượng khóa học: 6 tháng 
  • Giáo trình: Dựa trên giáo trình Mindset For IELTS – Student’s Book 1 của Đại học Cambridge cùng với các tài liệu độc quyền của các Thầy Cô giàu kinh nghiệm biên soạn

Kiến Thức Cần Đạt Được

Sau khi hoàn thành khóa học, mục tiêu học viên cần đạt được như sau:

  •  Reading: Nâng cao vốn từ vựng. Giới thiệu và luyện tập cho các bạn kĩ năng Skim and Scan. Hai kĩ năng hữu dụng giúp các bạn đối phó với những bài reading dài loằn ngoằn
  • Listening: Giới thiệu và luyện tập cho các bạn cách nghe Key words trong mỗi bài listening.
  • Speaking: Phát âm chuẩn và sử dụng các cụm từ, thành ngữ, từ ngữ học thuật thay thế cho từ ngữ thông thường.
  • Writing: Sử dụng cấu trúc câu ghép, liên kết câu, liên kết đoạn văn bằng các trạng từ nối. Biết được cách triển khai thêm ý cho bài Task 1 và task 2

Q&A

Trung tâm xếp lớp theo độ tuổi của học viên hay theo trình độ tiếng Anh?

Đối với lớp IELTS và Anh văn giao tiếp trung tâm sắp xếp theo trình độ tiếng anh. Tuy nhiên các thầy cô đặc biệt quan tâm đến các phương pháp tâm lý và giảng dạy nhằm giúp học viên đạt kết quả học tập tốt.

Học viên có thể yêu cầu đổi giáo viên không?

Tất cả các giáo viên của Trung tâm đều là những giáo viên tâm huyết có trình độ giảng dạy chuyên môn, trải qua các khóa học đào tạo nghiệp vụ thường xuyên và liên tục được đánh giá chuyên môn. Bất cứ lời phàn nàn nào về giáo viên hoặc lớp học sẽ được báo lại với bộ phận học vụ. Bộ phận học vụ sẽ trao đổi lại với giáo viên, đánh giá sửa chữa trường hợp đó. Do vậy việc thay đổi giáo viên gần như không cần thiết và chỉ xảy ra trong những trường hợp hy hữu.

Trung tâm chỉ cho bảo lưu 1 lần, vậy nếu sau khi bảo lưu, trường hợp học học viên bị ốm hoặc tai nạn phải nghỉ dài ngày thì có được học bù hoặc bảo lưu lần nữa không?

Đây là điều mà Trung tâm không bao giờ mong muốn xảy ra với học viên. Tuy nhiên trong trường hợp đặc biệt, Anh Chị có giấy của bệnh viện hoặc bác sĩ chứng minh, Trung tâm sẽ có những chính sách phù hợp và hỗ trợ học viên có thể bắt kịp với các bạn trong lớp.

Học viên phản ánh lớp học này dễ quá và muốn học lớp cao hơn. Như vậy có được không?

Dạ được ạ, nhưng học viên phải làm bài kiểm tra cuối cấp của level đang theo học và sự đánh giá của giáo viên đang dạy học viên. Nếu học viên có thể vượt qua bài kiểm tra và nhận được sự xác nhận khả năng vượt trội từ giáo viên, Trung tâm sẽ xếp cho học viên vào lớp cao hơn. Nếu trong trường hợp học viên chưa thể làm tốt bài kiểm tra cũng như chưa thật sự nổi trội, Trung tâm khuyến khích học viên nên tiếp tục theo học ở lớp hiện tại.

094.114.1818
Liên hệ Zalo Liên hệ Facebook Đăng ký ghi danh