fbpx

Tìm kiếm thông tin khóa học, du học tại đây

IELTS – Upper – Intermediate

Trung Tâm Ngoại Ngữ & Du Học Thiên Tú   Hotline:  094 114 1818     Email: tta.admin@thientucorp.com

Image Alt

Luyện thi IELTS

  /  Luyện thi IELTS  /  IELTS – Upper – Intermediate

IELTS – Upper – Intermediate

3.000.000 ₫
Khóa học

Thông tin về khóa học:

Với khóa học Upper – Intermediate sẽ giúp các bạn nắm vững các dạng bài trong mỗi kỹ năng, phát triển chiến lược làm bài hiệu quả, cung cấp nguồn từ vựng và ngữ pháp nâng cao cho các kỹ năng. Đồng thời, giúp các bạn tiếp cận với các đề thi mẫu được thiết kế tương tự như đề thi thật, giúp các bạn làm quen với bài thi và có cơ hội tiếp xúc với nhiều dạng đề khác nhau.

  • Mục tiêu đầu ra: Band 6.5
  • Thời lượng khóa học: 6 tháng 
  • Giáo trình: Mindset For IELTS – Student’s Book 2 của Đại học Cambridge cùng với các tài liệu độc quyền của các Thầy Cô giàu kinh nghiệm biên soạn

Kiến Thức Cần Đạt Được

Sau khi hoàn thành khóa học, mục tiêu học viên cần đạt được như sau:

  • Reading: Nâng cao vốn từ vựng, rèn luyện cách làm theo từng dạng bài trong đó chú trọng những dạng khó với đoạn văn học thuật dài của đề thi IELTS. Giáo viên hướng dẫn những kỹ năng và mẹo làm bài để các bạn có thể làm bài Reading nhanh và hiệu quả hơn.
  • Listening: Hiểu rõ về tất cả các dạng bài trong IELTS, cách tận dụng thời gian khi làm bài, thời gian trống giữa các câu hỏi, ứng phó với những dạng bài khó thường gặp.
  • Speaking: Phát âm chuẩn và phản xạ nhanh hơn. Các bạn có được vốn từ vựng mở rộng, ứng biến nhanh hơn với các dạng câu hỏi đơn giản.
  • Writing: Viết bài với các cấu trúc và công thức câu hay. Các bạn sẽ hiểu sâu về cách phân tích dạng bài, viết các câu chuẩn, logic hơn.

Q&A

Trung tâm xếp lớp theo độ tuổi của học viên hay theo trình độ tiếng Anh?

Đối với lớp IELTS và Tiếng Anh Giao Tiếp, trung tâm sắp xếp theo trình độ tiếng Anh. Các Thầy Cô đặc biệt quan tâm đến các phương pháp tâm lý và giảng dạy nhằm giúp học viên đạt kết quả học tập tốt.

Học viên có thể yêu cầu đổi giáo viên không?

Tất cả các giáo viên của Trung tâm đều là những giáo viên tâm huyết có trình độ giảng dạy chuyên môn cao, trải qua các khóa học đào tạo nghiệp vụ thường xuyên và liên tục được đánh giá chuyên môn. Bất cứ lời phàn nàn nào về giáo viên hoặc lớp học sẽ được báo lại với Bộ phận Học vụ. Bộ phận Học vụ sẽ trao đổi lại với giáo viên, đánh giá sửa chữa trường hợp đó. Do vậy việc thay đổi giáo viên gần như không cần thiết và chỉ xảy ra trong những trường hợp hi hữu.

Trung tâm chỉ cho bảo lưu 1 lần, vậy nếu sau khi bảo lưu, trường hợp học học viên bị ốm hoặc tai nạn phải nghỉ dài ngày thì có được học bù hoặc bảo lưu lần nữa không?

Đây là điều mà Trung tâm không bao giờ mong muốn xảy ra. Tuy nhiên trong trường hợp đặc biệt, Anh Chị có giấy xác nhận của bệnh viện, Trung tâm sẽ có những chính sách phù hợp và hỗ trợ học viên có thể bắt kịp với các bạn trong lớp.

Học viên phản ánh lớp học này dễ quá và muốn học lớp cao hơn. Như vậy có được không?

Học viên phải làm bài kiểm tra cuối cấp của level đang theo học và nhận được đánh giá của tích cực từ giáo viên. Nếu học viên có thể vượt qua bài kiểm tra, Trung tâm sẽ xếp cho học viên vào lớp cao hơn. Nếu trong trường hợp học viên chưa thể làm tốt bài kiểm tra cũng như chưa thật sự nổi trội, Trung tâm khuyến khích học viên nên tiếp tục theo học ở lớp hiện tại.

094.114.1818
Liên hệ Zalo Liên hệ Facebook Đăng ký ghi danh