fbpx

Tìm kiếm thông tin khóa học, du học tại đây

IELTS – Foundation

Trung Tâm Ngoại Ngữ & Du Học Thiên Tú   Hotline:  094 114 1818     Email: tta.admin@thientucorp.com

Image Alt

Luyện thi IELTS

  /  Luyện thi IELTS  /  IELTS – Foundation

IELTS – Foundation

10.800.000 ₫
Khóa học

Thông tin về khóa học:

Khóa học được thiết kế dành cho các bạn cần được củng cố kiến thức nền tảng về ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc câu,… để bắt đầu làm quen và hiểu về cấu trúc của bài thi IELTS. Những chủ đề trong khóa học này thường sẽ là những chủ đề đơn giản, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày.

  • Mục tiêu đầu ra: dành cho các bạn có mục tiêu đầu ra muốn đạt band 4.5
  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng 
  • Giáo trình: dựa trên giáo trình Mindset For IELTS – Foundation của đại học Cambridge cùng với các tài liệu độc quyền của các Thầy Cô giàu kinh nghiệm biên soạn

Kiến Thức Cần Đạt Được

Sau khi hoàn thành khóa học, mục tiêu học viên cần đạt được như sau:

  • Reading: Tiếp cận với các dạng bài của IELTS Reading kết hợp với phần bài tập để luyện tập.
  • Listening: Cung cấp kiến thức phát triển kỹ năng nghe cơ bản rồi làm quen dần với các dạng bài của IETLS Listening.
  •  Speaking: Làm quen với IELTS Speaking và cung cấp lượng từ vựng academic dễ học & khá bổ ích cho các bạn mới học.
  • Writing: Học về Writing giúp các bạn phân biệt và nắm rõ việc khác nhau giữa writing trong đời thường & writing học thuật thế nào. Bước đầu giúp các bạn hiểu về IELTS Writing Task 1 & Task 2

Q&A

Trung tâm xếp lớp theo độ tuổi của học viên hay theo trình độ tiếng Anh?

Đối với lớp IELTS và Anh văn giao tiếp trung tâm sắp xếp theo trình độ tiếng anh. Tuy nhiên các thầy cô đặc biệt quan tâm đến các phương pháp tâm lý và giảng dạy nhằm giúp học viên đạt kết quả học tập tốt.

Trung tâm có cam kết giữ mức giá này cho các năm sau không?

Dạ Anh Chị Thiên Tú đặt ra sứ mệnh là mang tiếng anh đến cho thế hệ trẻ Việt Nam và phụng sự tốt nhất cho khách hàng của mình. Thiên Tú sẽ không vì giữ giá cũ rồi giảm chất lượng học của học viên. Do vậy khi giá cả thị trường biến động Thiên Tú cũng sẽ có điều chỉnh một chút cho phù hợp và đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học viên. Nếu Anh Chị mình lo sợ về giá tăng mình có thể đóng 1 năm cho bé nhà mình luôn ạ.

Trong trường hợp xin bảo lưu 3 tháng, vào học lại sẽ học lớp cũ hay lớp mới?

Dạ trong trường hợp học viên xin bảo lưu 3 tháng rồi quay lại học, bên Trung tâm sẽ mời học viên làm 1 bài kiểm tra trình độ để xác nhận lại trình độ của học viên sau đó mới tiến hành xếp lớp cho học viên.

Học viên phản ánh lớp học này dễ quá và muốn học lớp cao hơn. Như vậy có được không?

Dạ được ạ, nhưng học viên phải làm bài kiểm tra cuối cấp của level đang theo học và sự đánh giá của giáo viên đang dạy học viên. Nếu học viên có thể vượt qua bài kiểm tra và nhận được sự xác nhận khả năng vượt trội từ giáo viên, Trung tâm sẽ xếp cho học viên vào lớp cao hơn. Nếu trong trường hợp học viên chưa thể làm tốt bài kiểm tra cũng như chưa thật sự nổi trội, Trung tâm khuyến khích học viên nên tiếp tục theo học ở lớp hiện tại.

094.114.1818
Liên hệ Zalo Liên hệ Facebook Đăng ký ghi danh