fbpx

Tìm kiếm thông tin khóa học, du học tại đây

IELTS – Advanced

Trung Tâm Ngoại Ngữ & Du Học Thiên Tú   Hotline:  094 114 1818     Email: tta.admin@thientucorp.com

Image Alt

Luyện thi IELTS

  /  Luyện thi IELTS  /  IELTS – Advanced

IELTS – Advanced

3.000.000 ₫
Khóa học

Thông tin về khóa học:

Với khóa học này, học viên sẽ tập trung đi sâu vào ôn luyện cả 4 kỹ năng IELTS. Bên cạnh đó, ngoài các đề thi thử được thiết kế tương tự đề thi thật, học viên còn được giáo viên chia sẻ các kinh nghiệm làm bài và những chiến lược làm bài hiệu quả nhất cho từng kỹ năng.

  • Mục tiêu đầu ra: Band 7.5
  • Thời lượng khóa học: 6 tháng 
  • Giáo trình: Mindset For IELTS – Student’s Book 3 của Đại học Cambridge cùng với các tài liệu độc quyền của các Thầy Cô giàu kinh nghiệm biên soạn.

Kiến Thức Cần Đạt Được

Sau khi hoàn thành khóa học, mục tiêu học viên cần đạt được như sau:

  • Reading: Phát triển kỹ năng đọc hiểu và nắm bắt ý chính nhanh nhất. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ được phát triển kỹ năng đọc tài liệu dài dằng dặc và chắt lọc nội dung một cách chuẩn xác.
  • Listening: Có khả năng ghi nhớ và phản xạ chính xác với ngôn ngữ.
  • Speaking: Trả lời mọi dạng câu hỏi theo các chủ đề thường gặp trong phần thi Speaking của IELTS. Đồng thời, phát âm tiếng Anh chuẩn xác kèm theo ngữ điệu của người bản xứ hay khả năng diễn thuyết diễn đạt ý kiến bản thân trước người khác với bố cục ý tưởng rành mạch, dễ hiểu.
  • Writing: Viết với cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và cách diễn đạt nâng cao.

Q&A

Trung tâm xếp lớp theo độ tuổi của học viên hay theo trình độ tiếng Anh?

Đối với lớp IELTS và Tiếng Anh Giao Tiếp, trung tâm sắp xếp theo trình độ tiếng Anh. Các Thầy Cô đặc biệt quan tâm đến các phương pháp tâm lý và giảng dạy nhằm giúp học viên đạt kết quả học tập tốt.

Học viên có thể yêu cầu đổi giáo viên không?

Tất cả các giáo viên của Trung tâm đều là những giáo viên tâm huyết có trình độ giảng dạy chuyên môn cao, trải qua các khóa học đào tạo nghiệp vụ thường xuyên và liên tục được đánh giá chuyên môn. Bất cứ lời phàn nàn nào về giáo viên hoặc lớp học sẽ được báo lại với Bộ phận Học vụ. Bộ phận Học vụ sẽ trao đổi lại với giáo viên, đánh giá sửa chữa trường hợp đó. Do vậy việc thay đổi giáo viên gần như không cần thiết và chỉ xảy ra trong những trường hợp hi hữu.

Trung tâm chỉ cho bảo lưu 1 lần, vậy nếu sau khi bảo lưu, trường hợp học học viên bị ốm hoặc tai nạn phải nghỉ dài ngày thì có được học bù hoặc bảo lưu lần nữa không?

Đây là điều mà Trung tâm không bao giờ mong muốn xảy ra. Tuy nhiên trong trường hợp đặc biệt, Anh Chị có giấy xác nhận của bệnh viện, Trung tâm sẽ có những chính sách phù hợp và hỗ trợ học viên có thể bắt kịp với các bạn trong lớp.

Học viên phản ánh lớp học này dễ quá và muốn học lớp cao hơn. Như vậy có được không?

Học viên phải làm bài kiểm tra cuối cấp của level đang theo học và nhận được đánh giá tích cực từ giáo viên. Nếu học viên có thể vượt qua bài kiểm tra, Trung tâm sẽ xếp cho học viên vào lớp cao hơn. Nếu trong trường hợp học viên chưa thể làm tốt bài kiểm tra cũng như chưa thật sự nổi trội, Trung tâm khuyến khích học viên nên tiếp tục theo học ở lớp hiện tại.

094.114.1818
Liên hệ Zalo Liên hệ Facebook Đăng ký ghi danh