fbpx

Tìm kiếm thông tin khóa học, du học tại đây

Tiếng Anh Giao Tiếp – Advanced
Image Alt

Tiếng Anh Giao Tiếp

  /  Tiếng Anh giao tiếp  /  Tiếng Anh Giao Tiếp – Advanced

Tiếng Anh Giao Tiếp – Advanced

2.400.000₫

Thông tin về khóa học:

Với khóa học Advanced này, các bạn sẽ tập trung biểu hiện khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên, thuần thục mà không gặp nhiều khó khăn. Cũng như đọc các văn bản dài, phức tạp và nhận biết được các hàm ý, cách dùng câu cũng có cấu trúc chặt chẽ, rõ ý về những đề tài phức tạp, sử dụng linh hoạt các thành phần câu,…

  • Mục tiêu đầu ra: CEF B2 hoặc IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900
  • Giáo trình: Real Listening & Speaking 4 của Đại học Cambridge cùng với các tài liệu độc quyền của các Thầy Cô giàu kinh nghiệm biên soạn.

Kiến Thức Cần Đạt Được

  • Có thể sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt và hiệu quả cho các mục đích xã hội, học thuật và công việc.
  • Có thể diễn đạt các ý tưởng một cách trôi chảy và tự nhiên mà không bộc lộ rõ việc đang tìm từ ngữ.
  • Có thể nghe một cách chi tiết và ý tiềm ẩn.

Q&A

Trung tâm xếp lớp theo độ tuổi của học viên hay theo trình độ tiếng Anh?

Đối với lớp IELTS và Tiếng Anh Giao Tiếp, trung tâm sắp xếp theo trình độ tiếng Anh. Thầy Cô đặc biệt quan tâm đến các phương pháp tâm lý và giảng dạy nhằm giúp học viên đạt kết quả học tập tốt.

Học viên có thể yêu cầu đổi giáo viên không?

Tất cả giáo viên của Trung tâm đều là những giáo viên tâm huyết, có trình độ giảng dạy chuyên môn cao, trải qua các khóa học đào tạo nghiệp vụ thường xuyên và liên tục được đánh giá chuyên môn. Bất cứ lời phàn nàn nào về giáo viên hoặc lớp học sẽ được báo lại với Bộ phận Học vụ. Bộ phận Học vụ sẽ trao đổi lại với giáo viên, đánh giá sửa chữa trường hợp đó. Do vậy, việc thay đổi giáo viên gần như không cần thiết và chỉ xảy ra trong những trường hợp hi hữu.

Trung tâm chỉ cho bảo lưu 1 lần, vậy nếu sau khi bảo lưu, trường hợp học học viên bị ốm hoặc tai nạn phải nghỉ dài ngày thì có được học bù hoặc bảo lưu lần nữa không?

Đây là điều mà Trung tâm không bao giờ mong muốn xảy ra. Tuy nhiên trong trường hợp đặc biệt, Anh Chị có giấy xác nhận của bệnh viện, Trung tâm sẽ có những chính sách phù hợp và hỗ trợ học viên có thể bắt kịp với các bạn trong lớp.

Học viên phản ánh lớp học này dễ quá và muốn học lớp cao hơn. Như vậy có được không?

Học viên buộc phải làm bài kiểm tra cuối cấp của level đang theo học và nhận được đánh giá tích cực của giáo viên. Nếu học viên vượt qua bài kiểm tra, Trung tâm sẽ xếp cho học viên vào lớp cao hơn. Trong trường hợp học viên chưa thể làm tốt bài kiểm tra, Trung tâm khuyến khích học viên nên tiếp tục theo học lớp hiện tại.

094.114.1818
Liên hệ Zalo Liên hệ Facebook Đăng ký ghi danh