fbpx

Tìm kiếm thông tin khóa học, du học tại đây

Tiếng Anh Giao Tiếp – Advanced

Trung Tâm Ngoại Ngữ & Du Học Thiên Tú   Hotline:  094 114 1818     Email: tta.admin@thientucorp.com

Image Alt

Tiếng Anh Giao Tiếp

  /  Tiếng Anh giao tiếp  /  Tiếng Anh Giao Tiếp – Advanced

Tiếng Anh Giao Tiếp – Advanced

4.050.000₫

Thông tin về khóa học:

Với khóa học Advanced này, các bạn sẽ tập trung biểu hiện khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên, thuần thục mà không gặp nhiều khó khăn. Cũng như đọc các văn bản dài, phức tạp và nhận biết được các hàm ý, cách dùng câu cũng có cấu trúc chặt chẽ, rõ ý về những đề tài phức tạp, sử dụng linh hoạt các thành phần câu,…

  • Mục tiêu đầu ra: dành cho các bạn muốn đạt trình độ CEF B2 hoặc IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900
  • Giáo trình: dựa trên giáo trình Real Listening & Speaking 4 của đại học Cambridge cùng với các tài liệu độc quyền của các Thầy Cô giàu kinh nghiệm biên soạn.

Kiến Thức Cần Đạt Được

Sau khi hoàn thành khóa học, mục tiêu học viên cần đạt được như sau:

  • Có thể sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt và hiệu quả cho các mục đích xã hội, học thuật và công việc.
  • Có thể diễn đạt các ý tưởng một cách trôi chảy và tự nhiên mà không bộc lộ rõ việc đang tìm từ ngữ.
  • Có thể nghe một cách chi tiết và ý tiềm ẩn.

Q&A

Trung tâm xếp lớp theo độ tuổi của học viên hay theo trình độ tiếng Anh?

Đối với lớp IELTS và Anh văn giao tiếp trung tâm sắp xếp theo trình độ tiếng anh. Tuy nhiên các thầy cô đặc biệt quan tâm đến các phương pháp tâm lý và giảng dạy nhằm giúp học viên đạt kết quả học tập tốt.

Học viên có thể yêu cầu đổi giáo viên không?

Tất cả các giáo viên của Trung tâm đều là những giáo viên tâm huyết có trình độ giảng dạy chuyên môn, trải qua các khóa học đào tạo nghiệp vụ thường xuyên và liên tục được đánh giá chuyên môn. Bất cứ lời phàn nàn nào về giáo viên hoặc lớp học sẽ được báo lại với bộ phận học vụ. Bộ phận học vụ sẽ trao đổi lại với giáo viên, đánh giá sửa chữa trường hợp đó. Do vậy việc thay đổi giáo viên gần như không cần thiết và chỉ xảy ra trong những trường hợp hy hữu.

Trung tâm chỉ cho bảo lưu 1 lần, vậy nếu sau khi bảo lưu, trường hợp học học viên bị ốm hoặc tai nạn phải nghỉ dài ngày thì có được học bù hoặc bảo lưu lần nữa không?

Đây là điều mà Trung tâm không bao giờ mong muốn xảy ra với học viên. Tuy nhiên trong trường hợp đặc biệt, Anh Chị có giấy của bệnh viện hoặc bác sĩ chứng minh, Trung tâm sẽ có những chính sách phù hợp và hỗ trợ học viên có thể bắt kịp với các bạn trong lớp.

Học viên phản ánh lớp học này dễ quá và muốn học lớp cao hơn. Như vậy có được không?

Dạ được ạ, nhưng học viên phải làm bài kiểm tra cuối cấp của level đang theo học và sự đánh giá của giáo viên đang dạy học viên. Nếu học viên có thể vượt qua bài kiểm tra và nhận được sự xác nhận khả năng vượt trội từ giáo viên, Trung tâm sẽ xếp cho học viên vào lớp cao hơn. Nếu trong trường hợp học viên chưa thể làm tốt bài kiểm tra cũng như chưa thật sự nổi trội, Trung tâm khuyến khích học viên nên tiếp tục theo học ở lớp hiện tại.

094.114.1818
Liên hệ Zalo Liên hệ Facebook Đăng ký ghi danh