fbpx

Tìm kiếm thông tin khóa học, du học tại đây

Tiếng Anh Giao Tiếp – Intermediate

Trung Tâm Ngoại Ngữ & Du Học Thiên Tú   Hotline:  094 114 1818     Email: tta.admin@thientucorp.com

Image Alt

Tiếng Anh Giao Tiếp

  /  Tiếng Anh giao tiếp  /  Tiếng Anh Giao Tiếp – Intermediate

Tiếng Anh Giao Tiếp – Intermediate

3.675.000₫

Thông tin về khóa học:

Khóa học được thiết kế dành cho các bạn đang cần chuẩn bị tiếng Anh để đi làm ở công ty nước người hay cần giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài. Ngoài các bài tiếng Anh Nghe – Nói hàng ngày với những chủ đề quen thuộc như đi chơi, đi học, đi du lịch, đi làm,… Khóa học sẽ giúp các bạn làm quen với những chủ đề đa dạng hơn như: cách trả lời điện thoại, cách đặt lịch hẹn, cách bày tỏ ý kiến cá nhân

  • Mục tiêu đầu ra: dành cho các bạn muốn đạt trình độ CEF B1 hoặc IELTS 5.5 hoặc TOEIC 700
  • Giáo trình: dựa trên giáo trình Real Listening & Speaking 2 của đại học Cambridge cùng với các tài liệu độc quyền của các Thầy Cô giàu kinh nghiệm biên soạn

Kiến Thức Cần Đạt Được

Sau khi hoàn thành khóa học, mục tiêu học viên cần đạt được như sau:

  • Giúp bạn thường xuyên luyện tập lượng từ vựng và ngữ pháp tích góp được từ lớp Level 1
  • Tiếp tục tích lũy thêm từ vựng và các điểm ngữ pháp quan trọng dùng trong các tình huống giao tiếp ở Level 2
  • Cải thiện tốc độ nghe nói

Q&A

Trung tâm xếp lớp theo độ tuổi của học viên hay theo trình độ tiếng Anh?

Đối với lớp IELTS và Anh văn giao tiếp trung tâm sắp xếp theo trình độ tiếng anh. Tuy nhiên các thầy cô đặc biệt quan tâm đến các phương pháp tâm lý và giảng dạy nhằm giúp học viên đạt kết quả học tập tốt.

Trong trường hợp xin bảo lưu 3 tháng, vào học lại sẽ học lớp cũ hay lớp mới?

Dạ trong trường hợp học viên xin bảo lưu 3 tháng rồi quay lại học, bên Trung tâm sẽ mời học viên làm 1 bài kiểm tra trình độ để xác nhận lại trình độ của học viên sau đó mới tiến hành xếp lớp cho học viên.

Trung tâm chỉ cho bảo lưu 1 lần, vậy nếu sau khi bảo lưu, trường hợp học học viên bị ốm hoặc tai nạn phải nghỉ dài ngày thì có được học bù hoặc bảo lưu lần nữa không?

Đây là điều mà Trung tâm không bao giờ mong muốn xảy ra với học viên. Tuy nhiên trong trường hợp đặc biệt, Anh Chị có giấy của bệnh viện hoặc bác sĩ chứng minh, Trung tâm sẽ có những chính sách phù hợp và hỗ trợ học viên có thể bắt kịp với các bạn trong lớp.

Học viên phản ánh lớp học này dễ quá và muốn học lớp cao hơn. Như vậy có được không?

Dạ được ạ, nhưng học viên phải làm bài kiểm tra cuối cấp của level đang theo học và sự đánh giá của giáo viên đang dạy học viên. Nếu học viên có thể vượt qua bài kiểm tra và nhận được sự xác nhận khả năng vượt trội từ giáo viên, Trung tâm sẽ xếp cho học viên vào lớp cao hơn. Nếu trong trường hợp học viên chưa thể làm tốt bài kiểm tra cũng như chưa thật sự nổi trội, Trung tâm khuyến khích học viên nên tiếp tục theo học ở lớp hiện tại.

094.114.1818
Liên hệ Zalo Liên hệ Facebook Đăng ký ghi danh