fbpx

Tìm kiếm thông tin khóa học, du học tại đây

Tiếng Anh Giao Tiếp – Intermediate
Image Alt

Tiếng Anh Giao Tiếp

  /  Tiếng Anh giao tiếp  /  Tiếng Anh Giao Tiếp – Intermediate

Tiếng Anh Giao Tiếp – Intermediate

2.400.000₫

Thông tin về khóa học:

Khóa học được thiết kế dành cho các bạn đang cần chuẩn bị tiếng Anh để đi làm ở công ty nước người hay cần giao tiếp thường xuyên với người bản xứ. Ngoài các bài tiếng Anh nghe nói hàng ngày với những chủ đề quen thuộc như đi chơi, đi học, đi du lịch, đi làm,… Khóa học sẽ giúp các bạn làm quen với những chủ đề đa dạng hơn như: cách trả lời điện thoại, cách đặt lịch hẹn, cách bày tỏ ý kiến cá nhân

  • Mục tiêu đầu ra: CEF B1 hoặc IELTS 5.5 hoặc TOEIC 700
  • Giáo trình: Real Listening & Speaking 2 của Đại học Cambridge cùng với các tài liệu độc quyền của các Thầy Cô giàu kinh nghiệm biên soạn

Kiến Thức Cần Đạt Được

Sau khi hoàn thành khóa học, mục tiêu học viên cần đạt được như sau:

  • Giúp bạn thường xuyên luyện tập lượng từ vựng và ngữ pháp tích góp được từ lớp Level 1
  • Tiếp tục tích lũy thêm từ vựng và các điểm ngữ pháp quan trọng dùng trong các tình huống giao tiếp ở Level 2
  • Cải thiện tốc độ Nghe-Nói

Q&A

Trung tâm xếp lớp theo độ tuổi của học viên hay theo trình độ tiếng Anh?

Đối với lớp IELTS và Tiếng Anh Giao Tiếp, trung tâm sắp xếp theo trình độ tiếng Anh. Thầy Cô đặc biệt quan tâm đến các phương pháp tâm lý và giảng dạy nhằm giúp học viên đạt kết quả học tập tốt.

Trong trường hợp xin bảo lưu 3 tháng, vào học lại sẽ học lớp cũ hay lớp mới?

Đối với trường hợp này, học viên sẽ phải làm 1 bài kiểm tra để xác nhận lại trình độ một lần nữa, sau đó mới tiến hành xếp lớp cho học viên.

Trung tâm chỉ cho bảo lưu 1 lần, vậy nếu sau khi bảo lưu, trường hợp học học viên bị ốm hoặc tai nạn phải nghỉ dài ngày thì có được học bù hoặc bảo lưu lần nữa không?

Đây là điều mà Trung tâm không bao giờ mong muốn xảy ra. Tuy nhiên trong trường hợp đặc biệt, Anh Chị có giấy xác nhận của bệnh viện, Trung tâm sẽ có những chính sách phù hợp và hỗ trợ học viên để bắt kịp với các bạn trong lớp.

Học viên phản ánh lớp học này dễ quá và muốn học lớp cao hơn. Như vậy có được không?

Học viên buộc phải làm bài kiểm tra cuối cấp của level đang theo học và nhận được đánh giá tích cực từ giáo viên. Nếu học viên có thể vượt qua bài kiểm tra, Trung tâm sẽ xếp cho học viên vào lớp cao hơn. Nếu trong trường hợp học viên chưa thể làm tốt bài kiểm tra cũng như chưa thật sự nổi trội, Trung tâm khuyến khích học viên nên tiếp tục theo học ở lớp hiện tại.

094.114.1818
Liên hệ Zalo Liên hệ Facebook Đăng ký ghi danh