fbpx

Tìm kiếm thông tin khóa học, du học tại đây

Tiếng Anh Giao Tiếp – Upper – Intermediate

Trung Tâm Ngoại Ngữ & Du Học Thiên Tú   Hotline:  094 114 1818     Email: tta.admin@thientucorp.com

Image Alt

Tiếng Anh Giao Tiếp

  /  Tiếng Anh giao tiếp  /  Tiếng Anh Giao Tiếp – Upper – Intermediate

Tiếng Anh Giao Tiếp – Upper – Intermediate

2.400.000₫

Thông tin về khóa học:

Với khóa học Upper – Intermediate sẽ giúp các bạn luyện tập kỹ năng nghe và nói, nhưng ở mức độ chuyên sâu hơn. Trong khóa học này, những chủ đề được nhắc tới sẽ là những chủ đề phức tạp hơn, đồng thời cũng sẽ tăng độ khó với phần phát âm, ngữ điệu hay tốc độ phản xạ

  • Mục tiêu đầu ra: CEF B2 hoặc IELTS 6.5 hoặc TOEIC 900
  • Giáo trình: Real Listening & Speaking 3 của đại học Cambridge cùng với các tài liệu độc quyền của các Thầy Cô giàu kinh nghiệm biên soạn.

Kiến Thức Cần Đạt Được

Sau khi hoàn thành khóa học, mục tiêu học viên cần đạt được như sau:

  • Nghe hiểu các bài nói trực tiếp và ý chính của các bài nói phức tạp về mặt nội dung lẫn mặt ngôn ngữ.
  • Có thể theo dõi một bài nói dài hay các lập luận phức tạp của chủ đề khi bài nói có cấu trúc rõ ràng, mạch lạc.
  • Phát âm, ngữ điệu tự nhiên và phản xạ nhanh hơn.
  • Trình bày ý về một sự kiện hay một chủ đề được cho, giải thích và bảo vệ quan điểm bản thân một cách rõ ràng và thuyết phục.
  • Giao tiếp tương đối lưu loát, kể cả các đoạn nói dài và phức tạp.

Q&A

Trung tâm xếp lớp theo độ tuổi của học viên hay theo trình độ tiếng Anh?

Đối với lớp IELTS và Tiếng Anh Giao Tiếp, trung tâm sắp xếp theo trình độ tiếng Anh. Tuy nhiên các thầy cô đặc biệt quan tâm đến các phương pháp tâm lý và giảng dạy nhằm giúp học viên đạt kết quả học tập tốt.

Học viên có thể yêu cầu đổi giáo viên không?

Tất cả các giáo viên của Trung tâm đều là những giáo viên tâm huyết, có trình độ giảng dạy chuyên môn cao, trải qua các khóa học đào tạo nghiệp vụ thường xuyên và liên tục được đánh giá chuyên môn. Bất cứ lời phàn nàn nào về giáo viên hoặc lớp học sẽ được báo lại với Bộ phận Học vụ. Bộ phận Học vụ sẽ trao đổi lại với giáo viên, đánh giá sửa chữa trường hợp đó. Do vậy, việc thay đổi giáo viên gần như không cần thiết và chỉ xảy ra trong những trường hợp hi hữu.

Trung tâm chỉ cho bảo lưu 1 lần, vậy nếu sau khi bảo lưu, trường hợp học học viên bị ốm hoặc tai nạn phải nghỉ dài ngày thì có được học bù hoặc bảo lưu lần nữa không?

Đây là điều mà Trung tâm không bao giờ mong muốn xảy ra. Tuy nhiên trong trường hợp đặc biệt, Anh Chị có giấy xác nhận của bệnh viện, Trung tâm sẽ có những chính sách phù hợp và hỗ trợ học viên có thể bắt kịp với các bạn trong lớp.

Học viên phản ánh lớp học này dễ quá và muốn học lớp cao hơn. Như vậy có được không?

Học viên buộc phải làm bài kiểm tra cuối cấp của level đang theo học và nhận được đánh giá tích cực từ giáo viên. Nếu học viên vượt qua bài kiểm tra, Trung tâm sẽ xếp cho học viên vào lớp cao hơn. Trong trường hợp học viên chưa thể làm tốt bài kiểm tra, Trung tâm khuyến khích học viên nên tiếp tục theo học lớp hiện tại.

094.114.1818
Liên hệ Zalo Liên hệ Facebook Đăng ký ghi danh